Mái Xếp Lượn Sóng Di Động Gia Lai Thịnh Gia Phát Giá Rẻ Chất Lượng Đẹp

Mái Xếp Lượn Sóng Di Động Gia Lai Thịnh Gia Phát Giá Rẻ Chất Lượng Đẹp

Mái Xếp Lượn Sóng Di Động Gia Lai Thịnh Gia Phát Giá Rẻ Chất Lượng Đẹp

Chi tiết sản phẩm

  • MÁI XẾP DI ĐỘNG LƯỢN SÓNG GIA LAI GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG
  • Giá: 350.000 vnđ
  • Giá K.mãi: 330.000 vnđ
  • Lượt xem: 2386
  • Cơ Sở Mái Xếp Di Động Tại Pleiku, Gia Lai - Thịnh Gia Phát là đại lý bán phụ kiện mái xếp mái hiên mái bạt che di động với giá rẻ, chất lượng tại Gia Lai. Đơn vị chuyên làm mái xếp, thay bạt, sửa chữa, lắp đặt mái xếp lượn sóng, bạt che nắng, mái hiên di động Pleiku
  • Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

MÁI XẾP DI ĐỘNG LƯỢN SÓNG GIA LAI GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG

 

Với thiết kế mái xếp lượn sóng cách đều nhau đầy tính thẩm thẩm mỹ và dưới hệ thống thanh trượt dây cáp giúp cho quá trình thu vào hoặc kéo ra nhanh chóng mà không mất nhiều công sức thư những mái xếp thông thường trước kia. Ngoài ra màu sắc cũng như kiểu dáng các mái xếp vô cùng đa dạng để có thể phù hợp, hài hòa với toàn bộ tổng thể kiến trúc không gian.

>> Xem thêm: MÁI XẾP DI ĐỘNG LƯỢN SÓNG NINH THUẬN GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG

Chất liệu vải bạt có thể chống nắng, che mưa vô cùng tốt và từ đấy sẽ khiến Qúy khách không còn phải bận tâm với sự thay đổi thất thường của thời tiết. Ngoài ra, khi muốn tận hưởng không khí trong lành của buổi sáng mai hay những cơn gió nhè nhẹ của buổi xế chiều thì Qúy khách có thể kéo vải bạt gọn vào trong vòng một nốt nhạc.

 

 

Thiết kế riêng biệt hai phần mái bạt và khung kéo nên khi bộ phận nào hỏng hoặc Qúy khách muốn thay đổi cho mới lạ thì sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể mà vẫn được hiệu quả như mong muốn. báo giá mái xếp di động lượng sóng giá rẻ gia lai.

Bạn đang tìm: báo giá mái xếp di động lượng sóng giá rẻ gia lai, mái xếp giá rẻ gia lai, mái xếp gia lai, mái xếp di động gia lai, mái xếp lượn sóng gia lai, báo giá mái xếp di động gia lai, mái xếp đẹp gia lai, báo giá mái xếp di động lượng sóng giá rẻ pleiku, mái xếp giá rẻ pleiku, mái xếp pleiku, mái xếp di động pleiku, mái xếp lượn sóng pleiku, báo giá mái xếp di động pleiku, mái xếp đẹp pleiku...

 

Liên hệ mái xếp Gia Lai - Thịnh Gia Phát với hotline: 0962101169

 

Một số mái xếp di động Thịnh Gia Phát thực hiện:

 

 

Mái xếp bánh xe đẩy 

Mái hiên cho nhà dân

 

Mái hiên chữ a

 

Mái che cho trường học

 

Mái hiên cho hồ bơi

 

Bạt thả che nắng mưa cho nhà

 

Mái xếp cho quán cafe

 

Ô dù 

Mái hiên chữ A

Mái hiên phông cách châu Âu

Copyright © 2019 Mái Xếp Mái Hiên Thịnh Gia Phát. All rights reserved. Online: 6 | Tuần: 516 | Tổng: 152341