Mái Xếp Mái Hiên Lượn Sóng Di Động Thịnh Gia Phát Giá Rẻ Chất Lượng Đẹp

Mái Xếp Mái Hiên Lượn Sóng Di Động Thịnh Gia Phát Giá Rẻ Chất Lượng Đẹp

Mái Xếp Mái Hiên Lượn Sóng Di Động Thịnh Gia Phát Giá Rẻ Chất Lượng Đẹp

Chi tiết bài viết

CÔNG TY CHUYÊN NHẬN THIẾT KẾ, LẮP DỰNG MÁI CHE SÂN TRƯỚC NHÀ

Mái che sân trước nhà giúp cho không gian chúng ta được an toàn trong những ngày mưa gió, nắng nóng. Mái che trước nhà hiện được công ty Thịnh Gia Phát thiết kế lắp dựng đủ kiểu mẫu, chất liệu. ( Mái che tôn, mái che nhựa poly, mái che bạt)

 

CÁC MẤU MÁI CHE SÂN TRƯỚC NHÀ ĐẸP NHẤT HIỆN NAY

 

Mái che sân trước nhà là mái được lắp dựng ngay khoảng không cửa chính của ngôi nhà, nhằm làm bóng râm che nắng mưa. Hiện mái che sân trước nhà có thể được thiết kế lắp dựng với nhiều kiểu mẫu, chất liệu khác nhau:

Mái che sân trước nhà làm bằng tôn: Đây là loại mái che cố định được làm bằng chất liệu tôn (tôn truyền thống, tôn cách nhiệt, tôn chống ồn, tôn chống nóng, tôn vòm, tôn lạnh, tôn Inox, tôn Olympic). Ưu điểm của mái che sân nhà bằng tôn là cố định, vững chắc, không sợ gió bão quật gãy, không sợ cành cây đâm thủng….

 

 

 

 

Mái che sân trước nhà làm bằng vải bạt: Là mái được kết cấu bỡi khung sắt, rường, kèo cột bằng sắt hộp, thép cao cấp và phần trên được phủ tấm bạt dày có khả năng cách nhiệt, chống nóng, chống mưa nắng. Phần bạt được làm từ chất liệu pvc, PE, vải dù…. có tính năng bền bỉ. Mái che bằng vải bạt có thể kéo ra kéo vào khi cần không gian thoáng đãng hoặc cuộn vào để tráng gió mạng quật gãy bạt. Vì có ưu điểm di động bảo vệ tốt nên mái che sân trước nhà làm bằng vải bạt luôn có độ bền cao, trung bình từ 5 năm đến 10 năm

 

 

 

 

Mái che sân trước nhà làm bằng poly: Mái poly hay còn gọi là mái nhựa thông minh, mái che lấy sáng. Là mái được làm bằng chất liệu loại nhựa trong suốt cao cấp nên khả năng lấy sáng tốt, có thể chống tia uv và cực tím cực tốt để bảo vệ an toàn sức khỏe con người.

Mái che làm bằng poly rất thích hợp cho những ngôi nhà có khoảng sân trước rộng để trồng cây cảnh, để xe hay dùng để làm khu vực vui chơi, sinh hoạt chung bên ngoài nhà.

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 

Trên đây công ty Thịnh Gia Phát đã giới thiệu đến quý khách những mẫu mái che sân trước nhà bằng tôn, bạt nhựa, poly. Tùy vào sở thích và kích thước của không gian mà quý khách lựa chọn mái che phù hợp. Ngoài ra quý khách có thể liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ lựa chọn các mẫu  mái che sân trước nhà ưng ý nhất

 

Mái Xếp Mái Hiên Thịnh Gia Phát

 

Điện thoại: 0962 101 169

 
Chia sẻ:
Copyright © 2019 Mái Xếp Mái Hiên Thịnh Gia Phát. All rights reserved. Online: 6 | Tuần: 524 | Tổng: 152349